TOP 10 Cửa Cổng Đẹp Mới Nhất, Đẹp Nhất 2021

Cửa cổng là dòng sản phẩm góp phần rất quan trọng đối với ngôi nhà và mọi Gia Đình Việt. Thế nên mà nhiều người đã chịu chi số tiền hằng trăm triệu để tạo ra cho mình một dòng sản phẩm cửa cổng cao cấp, chất lượng, sang trọng và thể hiện đẳng cấp.

Hôm nay chúng tôi, Vina Cổng sẽ cho các bạn những kiến thức để chọn ra các loại cổng tốt, cửa tốt nhất và phù hợp với ngôi nhà của mình. Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết nhé! Chắc chắn bài viết này sẽ cho bạn những lựa chọn chính xác nhất.

TOP 1: Cửa Cổng Nhôm Đúc Cao Cấp 

Cổng Nhôm Đúc hiện nay đang là dòng sản phẩm có mức giá tiền cao nhất trong thị trường Việt Nam. Được gia công và thiết kế thủ công giúp cho dòng sản phẩm Bền, Đẹp, Sang Trọng và Thanh Cao. Không chỉ vậy điểm nổi bật của dòng sản phẩm là CHẤT LIỆU và MẪU MÃ.

  • CHẤT LIỆU: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối - Không rỉ sét, nhẹ, bền, không độc hại,...
  • MẪU MÃ: Đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại - Điều đặc biệt là không bị lỗi thời.

 => Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 30 - 50 năm sử dụng. Các Quý Khách cũng có thể xem chi tiết các hình ảnh thực tế của dòng sản phẩm để có những nhận xét riêng về dòng sản phẩm này.

 

TOP 2: Cửa Cuốn Cao Cấp

Cửa cuốn đem đến sự cao cấp và sang trọng. Dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều loại, đa dạng, phong phú và mới mẻ. Điển hình các thương hiệu như: Austdoor, Bossdoor, Titadoor, Cửa Cuốn Đài Loan, Cửa Cuốn Úc, Cửa Cuốn Đức,... Nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm này cho gia đình mình thì nên kiểm tra và tìm hiểu kỹ vì mỗi dòng có một điểm mạnh khác nhau.

  • Cửa cuốn Đài Loan giá chỉ từ 280k/m2
  • Cửa cuốn Đức giá chỉ từ 700k/m2
  • Giá làm remote cửa cuốn chỉ với 150k/cái

Giới Thiệu 6 Dòng Cửa Cuốn Austdoor Mới Nhất, Hiện Đại Nhất

Cửa cuốn Austdoor là một trong những sản phẩm cửa cuốn của hãng mang thương hiệu nổi tiếng. Đây cũng là dòng sản phẩm cửa cuốn Úc rất đa dang và phong phú, gồm nhiều thế hệ. Dưới đây chúng tôi liệt kê 6 dòng cửa cuốn mới nhất của Austdoor.

Cửa Cuốn Nam Nhôm Combi

Cửa Cuốn Trượt Trần Overhead

Cửa Cuốn Thép Tấm Liền AustRoll

Cửa Cuốn Nam Nhôm Mega

Cửa Cuốn Nam Nhôm Lineart

Cửa Cuốn Nam Nhôm Bigos

Giới Thiệu Dòng Cửa Cuốn Titadoor

Dòng cửa cuốn công nghệ Titadoor được đánh giá cao hơn các thương hiệu khác do sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã và tính năng đa dạng của sản phẩm. Các sản phẩm của cửa cuốn Đức Titadoor hầu hết được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Đây là loại nhôm có độ bền và độ cứng gần như tốt nhất hiện nay để sản xuất cửa.

Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor chia làm 2 dòng sản phẩn là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn nan kín. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có đủ 3 màu cơ bản là màu kem, màu ghi và màu cà phê với sự lựa chọn bổ sung như tính năng siêu êm hay siêu thoáng (dành cho cửa cuốn khe thoáng).

Cửa Cuốn Titadoor (Đức)

CỬA CUỐN TITADOOR PM482

CỬA CUỐN TITADOOR PM503

CỬA CUỐN TITADOOR PM491

CỬA CUỐN TITADOOR PM701

Cửa Cuốn Titadoor (Úc)

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - TM

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - AP

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - VN

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - PM

Cửa Cuốn Titadoor Song Ngang

TOP 3: Cửa Cổng Nhôm Cao Cấp

Cửa Nhôm cũng là dòng có rất nhiều loại và các hệ như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm Xingfa, Nhôm Hyndai,... Hãy xem một số mẫu bên dưới để kiểm chứng về độ sang trọng và đẹp của dòng sản phẩm.

 

TOP 4: Cửa Cổng Sắt Cao Cấp - Kỹ Nghệ Sắt

 

TOP 5: Cửa Cổng Gỗ Cao Cấp