Tại sao nên chọn cửa cổng hợp kim nhôm đúc thay vì cửa cổng gang đúc

Ngày nay, có rất nhiều người có thắc mắc về sự khác nhau giữa cổng nhôm đúc và cổng gang đúc. Có rất nhiều loại vật liệu được dùng để làm cửa cổng về chất lượng, giá cả và tính thẩm mỹ của chúng. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tại sao quý khách lại nên chọn cổng hợp kim nhôm đúc.


Báo giá cổng nhôm đúc | Cửa nhôm đúc Vina Cổng 2020

Cũng giống như các sản phẩm mỹ nghệ thủ công khác, Cổng nhôm đúc không có mức giá cố định như những các sản phẩm được sản xuất hàng loạt, cùng là một sản phẩm nhôm đúc nhưng lại có giá thành khác nhau. Giống như các sản phẩm điêu khắc, sản phẩm càng tinh sảo, công phu thì giá thành lại càng cao chưa kể đến kích thước và chất lượng mẫu cổng nhôm đúc.


Giá Cổng Biệt Thự, Cổng Nhôm Đúc trong thi công Cổng Nhôm Đúc Biệt Thự

Để báo giá cổng đúc cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:Trọng lượng của cổng: một yếu tố hiển nhiên và dễ thấy nhất khi khách hàng hỏi giả một bộ cổng này giá bao nhiêu tiền, khối lượng cánh bao nhiêu,  tuỳ theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và loại cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít....)


Báo giá cổng nhôm đúc đẹp sang trọng 2020 - cổng biệt thự đẹp đẳng cấp 2020

Báo giá nhôm đúc, báo giá các loại cổng nhôm đúc từ cổng nhôm đúc đơn giản đến cổng nhôm đúc phức tạp, cổng nhôm đúc có phù điêu và cổng nhôm đúc không phù điêu.


Cổng nhôm đúc đẹp - bộ sưu tập hình ảnh cổng nhôm đúc 2020

Nói về cổng thường nói đến những công trình sa hoa nguy nga như cổng biệt thự hiện đại đẹp. Những sản phẩm cổng biệt thự thường được làm bằng chất liệu nhôm đúc, Với mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng. Sau đây những mẫu cổng nhôm đúc đẹp 2020