Nhận thiết kế cổng nhôm đúc Hải Phòng theo yêu cầu

Trong kiến trúc xây dựng ngày nay tại Hải Phòng thì chiếc cổng được xem là khuôn mặt của mỗi ngôi nhà. Nhưng vì lắp đặt bên ngoài nên chiếc cổng lại bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết ngoài trời. Bởi vậy mà khi lựa chọn cổng chúng ta cần phải lựa chọn những chiếc cổng có tính thầm mỹ cao và độ bền cao khi sử dụng.

Nhận thiết kế cổng nhôm đúc tại Hải Phòng theo yêu cầu

Vì vậy cổng nhôm đúc sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, do cấu tạo của nhôm có tính chất vô cùng bền bỉ trước thời gian. Vậy bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế cổng nhôm đúc Hải Phòng mà chưa tìm được một đơn vị thích hợp để lựa chọn? Hãy đến với Cửa Cổng Cao Cấp đảm bảo chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về sản phẩm.

Đơn vị nhận thiết kế cổng nhôm đúc theo yêu cầu tại Hải Phòng

Đối với mỗi căn hộ tại Hải Phòng thì chiếc cổng được xem nhu là khuôn mặt của căn nhà đó. Vì thế khi lựa chọn cổng thì chúng ta thường lựa sẽ phải lựa chọn những loại cổng có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội trước thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Chính vì thế mà cổng nhôm đúc hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đơn vị nhận thiết kế cổng nhôm đúc theo yêu cầu

Cửa Cổng Cao Cấp là đơn vị uy tín và chất lượng chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt cổng nhôm đúc tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất so với trên thị trường hiện nay. Đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu sử dụng cổng nhôm đúc.

Vì sao lại lựa chọn Cửa Cổng Cao Cấp

Như các bạn đã biết thì cổng nhôm đúc tại Hải Phòng đang được rât nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vậy mà tại nơi đây có rất nhiều các đơn vị được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mặc dù nhiều đơn vị như vậy nhưng rất khó để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng để lắp đặt cổng nhôm đúc.

Vì sao lại lựa chọn Cửa Cổng Cao Cấp

Vì vậy mà Cửa Cổng Cao Cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi chúng tôi là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay. Bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất cổng mà không thông qua bất cứ một đơn vị nào khác.

Quy trình thiết kế và lắp đặt cổng nhôm đúc tại Hải Phòng

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và ghi lại địa chỉ cần lắp đặt.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tại địa chỉ khách hàng cần lắp đặt.
 • Bước 3: Vẽ bản thiết kế và xin ý kiến chiển khai của khách hàng.
 • Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu và thiết bị để sản xuất cổng.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất theo đúng với bản thiết kế.
 • Bước 6: Phun sơn tĩnh điện và hoàn thành sản phẩm cổng.
 • Bước 7: Đóng gói sản phẩm và vận chuyển lắp, đặt cho khách hàng.
 • Bước 8: Lắp đặt cổng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ công trình thi công và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 10: Khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng cho chúng tôi.

Quy trình thiết kế và lắp đặt cổng nhôm đúc tại Hải Phòng

Ưu Điểm vượt trội của Cửa Cổng Cao Cấp

 •  Là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. 
 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hết mình và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 •  Thời hạn thiết kế và thi công nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian.
 •  Dịch vụ bảo hành và hậu mãi chất lượng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.
 •  Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.
 •  Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất.

Các mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng nhất của chúng tôi hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều các mẫu cổng nhôm đúc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích.

Mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là 3 loại cổng họa tiết hoa lá, mẫu đồ vật cổ, và mẫu linh vật phong thủy. Mỗi một loại cổng đều có một ý nghĩa khác nhau bởi bạn cần phải lựa chọn theo nhu cầu hoặc sở thích cá nhân của mình.

Mẫu cổng đồ vật cổ

Mẫu cổng đồ vật cổ là những mẫu thiết kế mang những họa tiết đồ vật cổ mang ý nghĩa về sự trường tồn và gia tăng tài vận cho gia chủ. Thông thường các mẫu cổng này sẽ có các họa tiết là các đồ vận như đồng xu, trống đồng, chiếc thuyền,... và nhiều các đồ vật khác.

Mẫu cổng đồ vật cổ

Mẫu cổng hoa lá

Những mẫu thiết kế hoa lá mang hình ảnh đại diện cho cái đẹp và sự sinh sôi phát triển. Nhằm mang lại mang lại sự bình yên và may mắn cho gia đình bạn. Và đây cũng là nguồn cảm hứng cho những mẫu cổng mới lạ và độc đáo. Bởi họa tiết hoa lá có thể mang cả tính cổ kính cũng như tính hiện đại trong từng loại họa tiết.

Mẫu cổng hoa lá

Mẫu cổng linh vật phong thủy

Mẫu cổng này thường sẽ được thiết kế với những linh vật phong thủy như rồng, cá chép, tỳ hưu, kỳ lân,... Để mang đến cho khách hàng sự uy quền hay thăng tiến, bình anh hoặc nhiều các ý nghĩa trong phong thủy khác.

Mẫu cổng linh vật phong thủy

Bởi mỗi một loài linh vật trong phong thủy đều mang đến những lợi ích khác nhau để phù hợp với từng gia đình. Bởi vậy mà mẫu cổng này hiện nay đang được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn và ưa thích.

Mẫu cổng linh vật phong thủy

Vậy bên trên là dịch vụ thiết kế và thi công, lắp đặt cổng nhôm đúc tại Hải Phòng của Cửa Cổng Cao Cấp gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Tin tức khác