TOP 10 Cửa Cổng Đẹp Mới Nhất, Đẹp Nhất 2024

Cửa cổng là dòng sản phẩm góp phần rất quan trọng đối với ngôi nhà và mọi Gia Đình Việt. Thế nên mà nhiều người đã chịu chi số tiền hằng trăm triệu để tạo ra cho mình một dòng sản phẩm cửa cổng cao cấp, chất lượng, sang trọng và thể hiện đẳng cấp.

Hôm nay chúng tôi, Vina Cổng sẽ cho các bạn những kiến thức để chọn ra chất liệu các loại cổng tốt, cửa tốt nhất và phù hợp với ngôi nhà của mình. Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết nhé! Chắc chắn bài viết này sẽ cho bạn những lựa chọn chính xác nhất.

TOP 1: Cửa Cổng Nhôm Đúc Cao Cấp

Cổng Nhôm Đúc hiện nay đang là dòng sản phẩm có mức giá tiền cao nhất trong thị trường Việt Nam. Được gia công và thiết kế thủ công giúp cho dòng sản phẩm Bền, Đẹp, Sang Trọng và Thanh Cao. Không chỉ vậy điểm nổi bật của dòng sản phẩm là CHẤT LIỆU và MẪU MÃ.

 • CHẤT LIỆU: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối - Không rỉ sét, nhẹ, bền, không độc hại,...
 • MẪU MÃ: Đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại - Điều đặc biệt là không bị lỗi thời (Có những dòng sản phẩm 20 - 30 năm sử dụng vẫn bền đẹp và mẫu mã đó được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng).

 => Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 30 - 50 năm sử dụng. Các Quý Khách cũng có thể xem chi tiết các hình ảnh thực tế của dòng sản phẩm để có những nhận xét riêng về dòng sản phẩm này.

 

TOP 2: Cửa Cổng Gang Đúc Cao Cấp

 • Về đặc tính: Gang nóng chảy: 1150 đến 1200 °C
 • Về chất liệu: Thành phần hóa học của gang bao gồm chủ yếu là: sắt (hơn 95% theo trọng lượng), và các nguyên tố hợp kim chính là carbon và silic. Hàm lượng của carbon trong gang nằm trong miền từ 2,1% đến 4,3% trọng lượng, với miền có hàm lương carbon thấp hơn 2,1% của họ hợp kim của sắt sẽ là thép carbon. Một phần đáng kể silic (1-3%) trong gang tạo thành tổ hợp hợp kim Fe-C-Si.
 • Về mỹ thuật: Gang có tính giòn, dễ đúc nhưng khó gia công nên chi tiết hoa văn không sắc sảo.
 • Về màu sắc: Gang đúc có tính giòn cao nên không đúc liền khối lớn được vì vậy có nhiều mối hàn dẫn đến sơn không đẹp.
 • Về giá thành: Giá thành cổng gang đúc thấp hơn cổng nhôm đúc nhưng tính thẩm mỹ không cao, dễ gỉ sét, dễ gãy nên rất nguy hiểm khi sử dụng.
 • Ứng dụng: Gang đúc cũng làm được cổng, hay ban công nhưng không đẹp bằng nhôm hợp kim, vì tính dẻo cũng như độ giòn làm ảnh hưởng đến quá trình gia công dẫn đến sản phẩm không thể sánh bằng cổng nhôm đúc.

So sánh chi tiết về cổng nhôm đúc và cổng gang đúc. Xin các Quý Khách hãy tham khảo bài viết: Sự khác nhau giữa cổng nhôm đúc và cổng gang đúc.

Một số hình ảnh của cổng gang đúc:

TOP 3: Cửa Cổng Đồng Đúc Cao Cấp

Cổng nhôm đúc có giá từ 170.000đ đến 230.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 10 triệu đến 17 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 30-40 ngày.

Cổng gang đúc có giá từ 50.000đ đến 80.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 12 triệu đến 19 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 40-60 ngày.

Cổng đồng đúc có giá từ 1.1 triệu đến 1.6 triệu đồng 1kg sản phẩm hoặc từ 60 triệu đến 83 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 60-90 ngày.

Cổng đồng đúc có lịch sử hình thành từ lâu đời nhất trong dòng cổng đúc. Cổng đồng đúc luôn có vị trí độc tôn trong lựa chọn cánh cổng biệt thự của mỗi Khách hàng. Hầu hết các cánh cổng đúc đều lựa chọn để nguyên màu đồng vốn có của nó, làm đồng giả cổ, mạ vàng bảo vệ bề mặt , hoặc chỉ phủ một lớp bóng bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị oxi hóa theo thời gian.

Không phải ngẫu nhiên mà bởi những giá trị cả về chất lượng lẫn đẳng cấp mà các cánh cổng đồng đúc mang lại. Cổng đồng đúc sử dụng vật liệu chính là đồng nhập khẩu nấu nóng chảy kèm một số chất độn giúp tăng độ cứng và chống ăn mòn. Hợp kim đồng nóng chảy ở nhiệt độ lớn hơn 1000* C ( Đây là nhiệt độ nóng chảy trung bình của đồng vàng), có tính dẫn điện tốt chỉ kém bạc và mềm dẻo, dễ uốn...

Nhu cầu sử dụng chất liệu đồng cho các đồ vật ngày càng nhiều nên do đó mà giá của cánh cổng đồng đúc cũng vì thế mà rất cao, cao nhất trong các loại cổng đúc biệt thự hiện nay. Giá một bộ cổng đồng đúc trung bình từ 300 triệu đến vài tỉ đồng một bộ cổng. Chất liệu đồng để làm nên những cánh cổng siêu khủng đó chính là đồng đen huyền thoại hay còn gọi là đồng đỏ. Đồng đen chính là đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng của cổ nhân. Có nhiệt độ nóng chảy cao trên 2000* C với thành phần có cả đồng, vàng thau và một số hợp chất khác. Đến nay, kỹ thuật đúc đồng đen rất hiếm đạt được đến kỹ thuật. Do đó mà giá thành siêu đắt đỏ của cổng đồng đúc từ đồng đỏ hoàn toàn dễ hiểu.

TOP 4: Cửa Cuốn Cao Cấp

Cửa cuốn đem đến sự cao cấp và sang trọng. Dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều loại, đa dạng, phong phú và mới mẻ. Điển hình các thương hiệu như: Austdoor, Bossdoor, Titadoor, Cửa Cuốn Đài Loan, Cửa Cuốn Úc, Cửa Cuốn Đức,... Nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm này cho gia đình mình thì nên kiểm tra và tìm hiểu kỹ vì mỗi dòng có một điểm mạnh khác nhau.

 • Cửa cuốn Đài Loan giá chỉ từ 280.000đ/m2
 • Cửa cuốn Đức giá chỉ từ 700.000đ/m2
 • Cửa cuốn Úc giá chỉ từ 1.200.000đ/m2
 • Giá làm remote cửa cuốn chỉ với 150k/cái

Giới Thiệu 6 Dòng Cửa Cuốn Austdoor Mới Nhất, Hiện Đại Nhất

Cửa cuốn Austdoor là một trong những sản phẩm cửa cuốn của hãng mang thương hiệu nổi tiếng. Đây cũng là dòng sản phẩm cửa cuốn Úc rất đa dang và phong phú, gồm nhiều thế hệ. Dưới đây chúng tôi liệt kê 6 dòng cửa cuốn mới nhất của Austdoor.

Cửa Cuốn Nam Nhôm Combi

Cửa Cuốn Trượt Trần Overhead

Cửa Cuốn Thép Tấm Liền AustRoll

Cửa Cuốn Nam Nhôm Mega

Cửa Cuốn Nam Nhôm Lineart

Cửa Cuốn Nam Nhôm Bigos

Giới Thiệu Dòng Cửa Cuốn Titadoor

Dòng cửa cuốn công nghệ Titadoor được đánh giá cao hơn các thương hiệu khác do sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã và tính năng đa dạng của sản phẩm. Các sản phẩm của cửa cuốn Đức Titadoor hầu hết được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Đây là loại nhôm có độ bền và độ cứng gần như tốt nhất hiện nay để sản xuất cửa.

Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor chia làm 2 dòng sản phẩn là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn nan kín. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có đủ 3 màu cơ bản là màu kem, màu ghi và màu cà phê với sự lựa chọn bổ sung như tính năng siêu êm hay siêu thoáng (dành cho cửa cuốn khe thoáng).

Cửa Cuốn Titadoor (Đức)

CỬA CUỐN TITADOOR PM482

CỬA CUỐN TITADOOR PM503

CỬA CUỐN TITADOOR PM491

CỬA CUỐN TITADOOR PM701

Cửa Cuốn Titadoor (Úc)

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - TM

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - AP

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - VN

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TITADOOR - PM

Cửa Cuốn Titadoor Song Ngang

TOP 5: Cửa Cổng Nhôm Kính Cao Cấp

Cửa Nhôm cũng là dòng có rất nhiều loại và các hệ như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm Xingfa, Nhôm Hyndai,... Hãy xem một số mẫu bên dưới để kiểm chứng về độ sang trọng và đẹp của dòng sản phẩm.

 

TOP 6: Cửa Cổng Sắt Cao Cấp - Kỹ Nghệ Sắt

 

TOP 7: Cửa Nhựa Lõi Thép

TOP 8: Cửa Cổng Gỗ Cao Cấp

TOP 9: Cửa Cổng Inox Cao Cấp

Một loại cổng kim loại nữa cũng được nhiều người lựa chọn là cổng Inox. Inox chính là thép không gỉ (stainless steel) nên khả năng chống ăn mòn và gỉ sét của nó rất tốt. Nếu như cổng sắt vài năm thường phải đánh gỉ và sơn sửa lại thì cổng inox là không cần. Sản phẩm này rất thích hợp cho những cổng thường xuyên bị ngập nước, hay có độ ẩm cao.

TOP 10: Cửa Kính Cường Lực