Cổng nhôm đúc Bình Định

Khi đã sỡ hữu một ngôi nhà đẹp, lộng lẫy thì bước theo nên chọn một cửa cổng sao cho phù hợp với ngôi nhà chúng ta. Nhắc đến cổng nhà đẹp, cao cấp chắc hẳn ai ai cũng nghĩ đến cổng nhôm đúc Bình Định. Loại cổng này, ngày càng được sử dụng thịnh hành, phổ biến toàn quốc phủ sóng hầu hết các tỉnh ở Việt Nam. Bởi nét đẹp huyền bí, đường nét hoa văn chi tiết, sắc sảo thể hiện phong cách đẳng cấp cho các gia chủ.

Tư Vấn Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Bình Định

Cổng nhôm đúc là một loại của cổng cao cấp vì vậy giá thành có đắc hơn so với các loại cổng sắt, thép,... Việc lựa chọn cổng nhôm đúc có thể là một bài toán cho các gia chủ khi nghĩ đến sản phẩm này. Để việc chọn lựa cửa cổng được như ý muốn, các gia chủ hãy chú ý đến chất liệu và tay nghề của kỹ sư, nhân công trong công ty.

Cổng nhôm đúc Bình Định
Cổng nhôm đúc Bình Định

Vật liệu và chất liệu từ nhôm đúc hợp kim cao cấp

Vật liệu nhôm đúc phải đảm bảo độ bền cần thiết, không quá cứng, không bị oxi hóa. Thành phần hỗn hợp khi pha hợp kim với nhau có: khoảng 85% là nhôm nguyên chất, phần còn lại là: đồng, mangan, croom hợp kim, các hợp kim này gia tăng thêm độ cứng cho cửa cổng nhôm đúc giúp cho cửa không bị xệ, cong do trọng lượng của nó.

Cổng nhôm đúc Bình Định

Do thị trường cạnh tranh về giá cả, một số công ty, xí nghiệp sản xuất đã sử dụng phôi nhôm tái chế nhiều lần làm cho sản phẩm này giảm chất lượng đi đáng kể. Khi các quý khách chọn mua Cổng nhôm đúc cao cấp xin hãy chọn những công ty úy tín và thành lập được nhiều năm để mua được những chiếc cổng được như ý muốn.

Kinh nghiệm, tay nghề sản xuất cửa cổng cao cấp

Cổng nhôm đúc cao cấp phải được đúc nguyên khối không được vỡ, nứt hay hàn nối lại. Để làm được điều trên phải cần người thợ yêu nghề có tâm huyết thì mới làm ra được bộ cửa cổng cao cấp, sắc sảo hoàng tráng. Đến công đoạn gia công cần đến người có tính cẩn thận, tỉ mỉ để gia công các chi tiếc nhỏ nhặt. Cuốn cùng là sơn, giai đoạn cần người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, đòi hỏi phải thành thạo công nghệ máy móc hiện đại. Nếu không khéo cổng nhôm đúc dễ bị bong tróc, phai màu do tác động của môi trường.

Cổng nhôm đúc Bình Định

Mức giá cả cạnh tranh khi đến ngay với Vina Cổng

Đây là yếu tố khá quan trọng gây chú ý đến nhiều khách hàng, Ngoài việc làm cửa cổng ra họ còn phải chi tiêu đến nhiều thứ khác nên giá cả được cân nhắc kỹ lưỡng. 

Vina Cổng chúng tôi thành lập tồn tại cho đến nay chính là sự úy tín đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. luôn luôn mang lại cho quý khách những bộ cổng nhôm đúc Bình Định đảm bảo chất lượng, thi công theo đúng yêu cầu, thời gian, giá thành hợp lý cạnh tranh. Để yên tâm hơn, xin mời các gia chủ đang quân tâm đến xem trực tiếp tại đơn vị sản xuất chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

  • Mã số thuế: 3603473717
  • Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513 88 0802
  • CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
  • Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác