Cổng nhôm đúc Cà Mau

Cổng nhôm đúc đẹp ngày nay được sử dụng phổ biến với hầu hết các công trình lớn vừa và nhỏ khác nhau. Và dần thay thế cho những loại cổng sắt, cổng gỗ,.. Vì cổng nhôm đúc Cà Mau có nhiều tính ưu điểm nổi bật hơn các loại cổng thông thường. 

Đây là sự lựa chọn chính xác để cho ngôi nhà cửa bạn trở nên đẹp hơn và an toàn hơn. Cổng nhôm đúc có nhiều chi tiết sắc sảo, bắt mắt, nổi bật, sản phẩm được đúc nguyên khối bằng phôi nhôm chất lượng chọn lọc. Vì vậy cổng nhà có độ bền vật lý cao hơn loại cửa thông thường khác.

Cổng nhôm đúc Cà Mau

Cổng nhôm đúc đa dạng mẫu mã, kiểu mẫu, kích thước có thể đặt theo yêu cầu. Các bạn thoãi mái mà đặt, lựa chọn những bộ cổng bên Vina Cổng chúng tôi. Tùy vào hình dạng, kích thước mà giá cửa cổng có phần khác nhau. Cổng nhôm đúc cũng dễ dàng thi công như bao loại cửa thông thường, có thế lắp đặt theo kiểu mở lùa hay lắp theo kiểu trượt.

 

 

CỔNG HỢP NHÔM ĐÚC SONG LONG HỘI TỤ

 

CỔNG NHÔM ĐÚC MAI HÓA RỒNG

 

CỔNG NHÔM ĐÚC TRỐNG ĐỒNG

 

CỔNG NHÔM ĐÚC PHÙ ĐIÊU

Nhìn những mẫu cửa cổng trên hầu hết có đặc trưng mang phong cách Châu Âu. nhiều chi tiết long phụng, chim thú gia công khéo lép. Cổng thường có hình vòng cung trang trí cho đỉnh cổng là những hoa văn độc đáo cho ta thấy tay nghề cửa người nhân công.

Có nhiều bạn đang thắc mắc tại sao giá cửa cổng nhôm đúc Cà Mau lại đắc như vậy? Bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như: không bị rỉ sét, trọng lượng nhẹ chắc chắn hơn cổng sắt, màu sắt bền không bị phai, chi tiết tỉ mỉ hơn cầu kì hơn đẹp hơn, tuổi thọ lên đến 20 năm,.... kèm theo chế độ bảo hành chu đáo. Với nhiều ưu điểm trên Vina Cổng xin mời quý khách nhấc máy gọi để được tư vấn miễn phí.

Xin hãy gọi: 02256 502222

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG

  • Hotline: 0988.5678 79 - 0912 92 92 59
  • Địa Chỉ Văn Phòng: 369/5 Tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Địa Chỉ Xưởng CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai - Điện thoại: 02513 88 0802
  • Địa Chỉ Xưởng CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
  • Mã số thuế: 3603473717
  • Email: vinacong79@gmail.com
  • Website: Cuacongcaocap.vn - Cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác