Cổng nhôm đúc Cần Thơ

Ngày nay cổng nhôm đúc đang được sử dụng rất nhiều vào các căn biệt thự lớn tại Việt Nam. Vì sao cổng nhôm đúc được các gia chủ lựa chọn để kết hợp với căn biệt thự của họ, bởi vì cổng nhôm đúc Cần thơ có nhiều đặc tính nội hơn các loại cổng khác như: bền, đẹp, không ôxi hóa, không phai màu, chắc chắn, chi tiết tỉ mỉ, hoàn hảo, cầu ki, phức tạp nhưng không dư thừa.

Công ty cổng nhôm đúc UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Cần Thơ

Cổng nhôm đúc Cần Thơ

Hiện nay CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG đã hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực cổng nhôm đúc tại Cần Thơ với hàng trăm nhân công có bằng cấp chứng chỉ nghề, kinh nghiệm trong công vực cùng hệ thống máy móc hiện đại thông minh  nhằm mang lại cho quý khách những bộ cửa cổng chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất Cần Thơ.

Những ưu điểm nổi bật của công nhôm đúc Cần Thơ

Đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, thời tiết thay đổi cũng thất thường. Với những môi trường khí hậu ẩm ướt và nắng nóng theo mùa, các loại cửa thông thường như sắt và thép rất dễ bị ăn mòn theo thời gian. Cửa cổng sắt, thép được làm từ thanh kim loại rỗng, bề mặt mỏng(1 đến 2 mm) và chỉ được phủ bằng lớn sơn dầu. Khi tiếp xúc với khí hậu nắng gắt và mưa nhiều như Việt Nam thì cửa cổng sắt, thép rất nhanh xuống cấp, nhanh bị ăn mòn bởi những trận mưa đầu mùa.

Cổng nhôm đúc Cần Thơ

Cổng nhôm đúc Cần Thơ

Nhằm khắc phục những tình trạn trên Vina Cổng chúng tôi đã sản xuất được loại cổng nhôm đúc Cần Thơ cao cấp. Ưu điểm nổi bật cửa loại cửa cổng này là: sản phẩm được đúc nguyên khối, không hàn nối chắp vá, bên trong là hộp kim đặc không bị rỗng rất chắc chắn. Được phủ lớp sơn tỉnh điện cao cấp, chống ăn mòn, phai màu do môi trường, thiết kế nguyên khối nên rất cứng cáp cùng với các chi tiết sắc sảo, cầu kì, đẹp mắc. Cách thức thi công cũng dễ có thể lắp theo kiểu mở xoay, hay trượt tùy theo yêu cầu khách hàng.

Cổng nhôm đúc Cần Thơ

Thi công lắp đặt theo yêu cầu tại Cần Thơ

Vina Cổng là một công ty chuyên về lĩnh vực cổng nhôm đúc, chúng tôi nhận các đơn hàng từ các tỉnh đặc biệt tại Cần Thơ. Đội ngũ nhân công lành nghề đã thi công lắp đặt tại nhà tại nhiều nơi các khác, kinh nghiệm tích lũy theo thời gian. Trước khi lắp đặt đặt chúng tôi đã tuyển chọn những người thợ ưu tú nhất trong công ty chịu trách nhiệm về lắp đặt. Những bộ cửa cổng nhôm đúc sau khi được lắp đặt xong chúng tôi còn thực hiện quy trình kiểm tra toàn bộ sản phẩm có gì sao xót trong lúc thi công trước khi bàn giao cho khách hy vọng sẽ làm hài lòng các gia chủ khắt khe nhất.

Với những thế mạnh, phương châm của Vina Cổng chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những bộ cửa tuyệt vời ưng ý nhất. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết thắc mắc xin hãy liên hệ với số điện thoại dưới đây.

Xin hãy gọi: 02256 502222

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

  • Mã số thuế: 3603473717
  • Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513 88 0802
  • CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
  • Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác