Cổng nhôm đúc Hà Nam

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG xin chào quý khách hàng. Ngày nay có rất nhiều gia chủ đang thắc mắc và nên lựa chọn cổng nhôm đúc ở đâu uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết dưới đây có thể giúp các gia chủ phần nào trong việc lựa chọn một bộ cổng nhôm đúc như ý muốn.

Nhận thiết kế và sản xuất cổng nhôm đúc tại Hà Nam theo yêu cầu

Vina Cổng là công ty chuyên sản xuất cổng nhôm đúc, lan đúc cho biệt thự, nhà ở, công trình lớn, nhỏ khác nhau. Cùng với công nghệ đúc chân không và nguyên vật liệu nhập có chọn lọc vì thế những bộ cửa cổng chúng tôi đưa ra có chất lượng cao, đạt yêu cầu hiếm khi có sai sót xảy ra.

Cổng nhôm đúc Hà Nam

Được thiết kế sang trọng thích hợp với nhiều căn biệt thự khi kết hợp với cổng nhôm đúc Hà Nam các gia chủ sẽ cảm nhận rõ điểm nổi bật của sản phẩm này. Không những mang thế mạnh về phong cách hay thể hiện đẳng cấp của gia chủ mà còn đóng góp độ an toàn khỏi những kẻ xấu đang rình rập. Bởi thế, cổng nhôm đúc được sử dụng rỗng rãi và ngày càng nhiều trên toàn tỉnh đất nước.

Cổng nhôm đúc Hà Nam là gì?

Xin chào quý khách, gia chủ thân mến bài hôm nay Vina Cổng xin giải đáp về cổng nhôm đúc là gì? Cổng nhôm đúc là một sản phẩm cao cấp trong các loại cửa cổng, sản phẩm được đúc thành nguyên khối(đúc chân không). Kết hợp với nhiều phương pháp đúc khác nhau như:

 • Đúc bằng khuôn kim loại.
 • Đúc bằng khuôn cát khô, cát tươi.
 • Đúc mẫu cháy.
 • Đúc bằng khuôn thạch cao.
 • Đúc liên tục.
 • Đúc áp lực.

Cổng nhôm đúc Hà Nam

Cổng nhôm đúc Hà Nam

Cổng nhôm đúc Hà Nam

Sản phẩm cổng nhôm đúc Hà Nam rất đa dạng về kích thước, mẫu mã mỗi thiết kế mang một vẽ đẹp riêng như truyền thống, lịch sử có mẫu Trống Đồng Đông Sơn, Song Long Hội Tụ,Tỳ Hưu,... mẫu phong cách Châu nổi tiếng với mẫu cổng buckingham. Việc đa dạng mẫu mã giúp cho khách hàng thoãi mái lựa chọn cổng nhôm đúc theo sỡ thích tại Hà Nam.

Tại sao chúng ta lại cho cổng nhôm đúc

Nhắc đến ưu điểm đầu tiên không thể quên là độ bền của cổng nhôm đúc vì được đúc theo quy trình khuôn mẫu, kết cấu nguyên khối, chất liệu đúc được làm phôi nhôm chất lượng bổ sung thêm một vài chất phụ gia nhằm tăng độ cứng cho cửa cổng. Không bị rỉ sét, ít bị ăn mòn bởi thời tiết, tác động môi trường xung quanh, màu sơn đẹp khó phai bởi áp dụng công nghệ sơn tĩnh tiện. Tuổi thọ cổng nhôm cực kì lâu dài có thể lên đến 20 năm mà vẫn giữ được màu sắc như ban đầu kèm với chi tiết tinh xảo, tinh tế khéo léo của người thợ làm ra tạo sự cuốn hút cho người xem.

Cổng nhôm đúc Hà Nam

Nên chọn và đặt cổng nhôm đúc ở đâu?

Các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu chúng tôi hầu hết có thể đáp ứng được kể cả những đơn hàng phức tạp. Cửa cổng có thể thiết kế theo yều với nhiều kích thước khác nhau và theo những mẫu mã có chi tiết đơn giản cho đến phức tạp. Cho nên quý khách đừng ngần ngại khi ra yêu cầu với Vina Cổng chúng tôi.

Ngày nay, có rất nhiều công ty trên lĩnh vực cổng nhôm đúc đã qua mặt khách hàng bằng cách lựa chọn nguyên vật liệu kém chất lượng để tạo ra nhưng sản phẩm có giá thành thấp nhằm cạnh với những công ty có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Riêng về Vina Cổng chúng tôi cam kết không như thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín, chất lượng là động lực phát triển lâu dài cho công ty. Xin quý khách hãy đến với Vina Cổng để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

 • Mã số thuế: 3603473717
 • Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 88 0802
 • CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
 • Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác