Cổng nhôm đúc Hưng Yên

Cửa cổng là một bộ phận quá quan trọng nhưng cổng phải chịu ảnh hưởng trực tiếp nắng mưa và nhiều điều kiện khí hậu bất thường nên cổng trở nên nhanh xuống cấp và hỏng dần. Với như cầu của các bậc đại gia đòi hỏi rất khắc khe về độ bền và tính thẫm mĩ thì các kỹ sư trong ngành kiến trúc xây dựng đã nghiên cứu ra loại cửa cổng nhôm đúc khắc phục hoàn toàn nhược điểm, đáp ứng hết nhu cầu của các gia chủ. 

Cổng nhôm đúc Hưng Yên
Hình ảnh minh họa: Cổng nhôm đúc Hưng Yên

Cổng nhôm đúc Hưng Yên

Cổng nhôm đúc được đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất trong các loại cổng bởi giá thành và đặc điểm nổi bật của nó rất phù với lối kiến trúc nhà ở, biệt thự, công trình lớn. Thể hiện phong cách đẳng cấp của giới đại gia, thiết kế với các mảng khối, chi tiết phức tạp cầu kì, tạo điểm nhấn cho mái ấm gia chủ cùng với độ bền trền 20 năm có thể sử dụng liên tiếp thời gian dài mà không cần phải sửa chữa và thay thế. Với ưu điểm và lý do như thế hiện nay không chỉ riêng bậc đại gia mà còn có rất nhiều người quan tâm đến cổng hợp kim nhôm đúc Hưng Yên.

Cổng nhôm đúc Hưng Yên
Hình ảnh minh họa: Cổng nhôm đúc Hưng Yên

Các mẫu cổng nhôm đúc thường quang tâm ở Hưng Yên

Thiết kế cổng nhôm đúc phù hợp với từng công trình là vấn đề quan trọng các kỹ sư cần phải chú ý và nhiều khách hàng quan tâm. Ở đây Vina cổng chia làm 3 kiểu mẫu cổng nhôm đúc thường hay sử dụng nhất.

Đầu tiên cổng mang kiểu mẫu thoáng: thường được thiết kế với hình mẫu hoa văn tinh tế tạo không gian thông thoáng thoãi mái. Bên Vina Cổng chúng tôi có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc thoáng hay gắn với các chi tiết hình phù điêu, hoa là, long phụng cách trang trí trên tạo điểm nhấn theo phong cách truyền thống kết hợp lối cổ điển của Châu Âu và các tôn giáo.

Cổng nhôm đúc kiễu mẫu thoáng
Hình ảnh minh họa: Cổng nhôm đúc kiễu mẫu thoáng

Thứ hai cổng nhôm đúc mang kiểu bít kín: Những khách hàng thích sự kín đáo, không thích ồn ào thì lựa chọn sản phẩm này là cực kì hợp lý. Mẫu cổng này thường được sử dụng tại các nhà có mặc tiền ngoài đường mà diện tích sân lại nhỏ. Vì cổng bít kín có thể chắn được bụi và tiếng ồn hiệu quả hơn giúp người dùng có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi.

Cổng nhôm đúc kiễu bít kín
Hình ảnh minh họa: Cổng nhôm đúc kiễu bít kín

Thứ ba cổng nhôm đúc mang kiểu mẫu nữa kín nữa thoáng: đặc điểm nhận biết là phần phía dưới thường được bịt kín còn phần trên thì đi kèm với các chi tiết hoa lá. Mẫu cổng này cũng được nhiều gia chủ quan tâm đến vì nó vừa đảm bảo độ an toàn kín đáo phần dưới, phần trên gió có thể lùa vào trong tạo cảm giác mát mẻ, không gian thông thoáng vừa tạo tầm nhìn cho chủ nhà nhìn ra ngoài.

Cổng nhôm đúc kiễu mẫu nữa kín nữa thoáng
Hình ảnh minh họa: Cổng nhôm đúc kiễu mẫu nữa kín nữa thoáng

Công ty cổng nhôm đúc nào ở đâu uy tín

Khi tìm trên google có thể thấy hàng loạt trang web kinh doanh về cổng nhôm đúc ở Hưng Yên nhưng đâu là nơi uy tín để có thể đặt cho mình những bộ cổng ưng ý nhất. Công ty TNHH Hợp Kim Đúc Vina Cổng với nhiều thành tích trong 13 năm qua, quan trọng là chúng tôi luôn quan tâm đến tâm lý khách hàng, đem uy tín chất lượng là phương châm phát triển cho doanh nghiệp.

công ty cổng nhôm đúc
Hình ảnh minh họa: Công ty cổng nhôm đúc

Nguồn nguyên liệu được nhập từ những nơi có uy tín, quá trình đúc cổng được các kỹ sư trực tiếp quản lý va. Thành phần vật liệu được pha theo công thức chuẩn từ những kỹ sư đi trước. Chúng tôi đã sỡ hữu đầy đủ các hệ thống máy móc, khuôn đúc công nghệ mới nhất của Nhật và các các kỹ sư đầy đặn kình nghiệm kết hợp với anh công nhân yêu nghề, nhiệt tình đã làm việc ăn ý với nhau qua thời gian dài. Vì thế nhưng sản phẩm chúng tôi sản xuất đạt chất lượng cao, khi mang đến cho khách hàng thì chúng đều nhận lại ý kiến hài lòng. 

Nếu quý khách đang hướng đến lĩnh vực cỗng nhôm đúc tại Hưng Yên xin hãy đến với Vina Cổng chúng tôi để có cơ hội chứng minh chữ tin cho các khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

  • Mã số thuế: 3603473717
  • Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng NaiĐiện thoại: 02513 88 0802
  • CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
  • Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác