Cổng nhôm đúc Bình Phước

Công ty TNHH Đúc hợp kim nhôm Vina Cổng chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt, sản xuất thi công nội ngoại thất hợp kim nhôm cao cấp giá thành phải chăng. Với nhiều chi nhánh lớn trên các tỉnh toàn nước như: Biên hòa - Đồng Nai, Thủy nguyên - Hải Phòng cùng đội kỷ sư được đào tạo và tay nghề lâu năm. Hứa hẹn mang lai cho quý khách Cổng nhôm đúc Bình Phước chất lượng nhất.

Cổng nhôm đúc Bình Phước

Nhôm đúc có thể làm ngoại lẫn nội thất như: cầu thang, hàng rào, lan can, cổng nhôm đúc,... Được sản xuất tại Vina Cổng sẽ mang đến nét sang trọng cho các biệt thự, ngôi nhà lớn rất phù với phong cách hoàng gia.

Cổng nhôm đúc biệt thự được sản xuất với qui trình đúc theo khuôn mẫu kết hợp máy cắt CNC công nghệ mới và lớp sơn tĩnh điện cao cấp đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, tinh xảo, không bị oxi hóa, màu sắc bền lâu, chống chịu tốt từ môi trường.

Cổng nhôm đúc Bình Phước
Cổng nhôm đúc Bình Phước

Vai trò quang trọng của cổng nhôm đúc

Ngoài ngôi nhà chắc chắn thì cổng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Cổng nhôm đúc là vật chuyển tiếp không giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Cổng có tác dụng chào khách đến tiễn khách về và một quan trọng là bảo vệ ngôi nhà, gia chủ khỏi kẻ trộm cắp. 

Khi chúng ta sỡ hữu một bộ cổng nhôm đúc đơn giản hay hoàng tráng, cầu kì thì nó đều tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, giúp cho không gian trở nên chặt chẽ hơn, đảm bảo an toàn cho người nhà hơn,....

Cổng nhôm đúc Bình Phước

Thiết kế cổng nhôm đúc theo phong thủy

Khi thiết kế bất cứ thứ gì liên quan đến phong thủy không chỉ riêng về cổng nhôm đúc thì có vẻ khó khăn hơn một chút. Vấn đề này cần phải có người thợ kinh nghiệm lâu năm. am hiều về phong thủy. Cổng nhà khi thi công, lắp đặt không phải muốn quay theo hường nào cũng được mà cần phải xác định hướng chính xác theo phong thủy. Cần  phải chấp hành theo một số qui tác bất di bất dịch mới đem lại cho gia chủ tài lộc và tránh điềm xấu mang đến. 

Theo quan điểm xa xưa theo thuyết ngũ hành, gia chủ có mệnh nào thì xây cổng theo hướng đó thì mới có thể mang tài lộc và tránh được nhiều điềm xấu. Vậy các gia chủ xem vào thao khảo dưới đây:

 • Gia chủ mệnh Kim nên đặt cổng chính có phong thủy theo hướng Tây Nam và Bắc.
 • Gia chủ mệnh Hỏa nên đặt cổng chính theo hướng Đông và Đông Nam.
 • Gia chủ mệnh Mộc nên đặt cổng chính theo hướng Bắc. 
 • Gia chủ mệnh Thổ nên đặt cổng chính theo hướng Nam.  
 • Gia chủ mệnh Thủy nên đặt cổng chính theo hướng Tây và Tây Bắc. 

Cổng nhôm đúc Bình Phước

Trên đây là một số yếu tố cơ bản về cổng nhôm đúc Bình Phước theo phong thủy. Để biết thêm chi tiết xin mời các gia chủ liên hệ với chúng được sở hữu những sản phẩm như ý muốn.

Xin hãy gọi: 0988 56 78 79

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

 •  Chuyên sản xuất Cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhôm đúc
 •  Mã số thuế: 3603473717
 •  Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 •  CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 •  Điện thoại: 02513 88 0802
 •  CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
 •  Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác