Cổng nhôm đúc Bình Thuận

Đã sỡ hữu một ngôi nhà đẹp thì cổng nhà cao cũng thực sự cần thiết. Hiện trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại cửa cổng như: cổng sắt, cổng thép, cổng gỗ, cổng nhôm đúc,... mỗi loại đề có ưu, nhược điểm nhiều ít và giá thành chênh lệch. Nhưng theo chúng tôi thấy loại cổng nhôm đúc là loại cổng cao cấp nhất tuy nhiên có giá thành cao gấp 2, 3 lần nhưng bù lại được tuổi thọ lên đến hơn 20 năm kèm theo chế độ bảo hành chu đáo. Nếu các gia chủ theo phương hướng đầu tư một làn sài mãi mãi thì cổng nhôm đúc Bình Thuận là lựa chọn đúng đắn nhất.

Cổng nhôm đúc Bình Thuận
Cổng nhôm đúc Bình Thuận

Cổng nhôm đúc Bình Thuận

Vina Cổng chúng tôi được thành lập và duy trì hơn 13 năm cho đến nay, công ty vẫn không nhừng phát triển. Trong nhiều năm qua, đội ngũ lắp đặt đã thi công rất nhiều nơi trong Việt Nam. Mỗi nơi có một phong tục riêng, đòi hỏi yêu cầu ít nhiều khác nhau. Nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên chúng tôi chính vì yêu nghề và hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi hầu hết làm hài lòng các gia chủ cho dù kho tính nhất. 

Cửa cổng là cầu nối với ngôi nhà còn là sản phảm bảo vệ gia chủ khỏi mối đe dọa nguy hiểm, làm tăng mỹ quan, nét độc đáo cho mái ấm. Ngoài ra nó còn mang yếu tố phong thủy phụ thuộc vào vị trí, chính xác là hướng xoay cửa cổng nhôm đúc.

Cổng nhôm đúc Bình Thuận

Cách xác định cửa cổng nhôm đúc theo phong thủy

Việc lựa chọn vị trí và hướng xoay của cổng phải tuấn theo một số qui tắc mới có thể mang lộc, may mắn về nhà. Chính vì vậy các gia chủ nên thận trọng hơn về việc này.

Cổng nhôm đúc theo hướng bát trạch

Bát trạch là gì? Bát trạch hay được gọi là bát quái, ý nghĩa chỉ tám phương vị của một căn nhà. Mỗi người có một số mệnh nên chọn hướng nhà ở hợp lý với mình sẽ sinh ra nhiều luồng khí có ảnh hưởng xấu - tốt khác nhau. Các gia chủ nên xem tuổi của mình trước khi xây, lắp đặt cổng nhôm đúc.

Theo quan niệm ngày xưa, nước là tài lộc vận may đến vì vậy ta nên chọn hướng có sông, rạch, kênh. Nếu ngay hướng có nước thì ta nên dựng cổng ở hướng đó. 

Cổng nhôm đúc Bình Thuận

Quan niệm xưa có dạy là: có bốn linh vật đại diện cho bốn hướng:

  • Chu Tước đại điện cho hướng Nam.
  • Huyền Vũ đại diện cho hướng Bắc.
  • Thanh Long đại diện cho hướng Đông.
  • Bạch Hổ đại diện cho hướng Tây.

Đặt cửa cổng nhôm đúc phải theo quy luật: trước Chu Tước, ,phải Bạch Hổ, trái Thanh Long, sau Huyền Vũ.

Cổng nhôm đúc Bình Thuận

Cổng nhôm đúc theo hướng ngũ hành

Dựa theo phong thủy ngũ hành các gia chủ chọn hướng đặt cổng như sau:

Nếu ai thuộc mệnh Kim ta nên chọn hướng cổng quay về hướng Bắc và Tây Nam. Vì hai hướng được hành Thổ ứng sinh với Kim. Tuyệt đối đặt ở phía Nam vì thuộc hành Hỏa nên không tốt cho gia chủ. Còn nếu ai thuộc mệnh Hỏa thì nên đặt hướng Đông và Đông Nam, hai hướng này Mộc tương sinh vs Hỏa. Ai thuộc mệnh Hỏa không nên đặt hướng Bắc. Gia chủ thuộc mệnh Thủy cần đặt hướng Tây và Tây Bắc, qui luật ngũ hành là: Kim ứng với Thủy. Và cuối cùng là mệnh Mộc đừng nên đặt cổng ở hướng Tây và Tây Bắc mà hãy đặt ở hướng Bắc vì hướng nảy tương sinh với Mộc.

Ngoài hướng phong thủy ra thì còn kích thước của cửa cổng nhôm đúc Bình Thuận nữa. Để biết thêm chi tiết xin hãy truy cập vào Vina Cổng hay gọi vào số điện thoại bên dưới chúng tôi để biết nhiều hơn.

Xin hãy gọi: 02513 88 0802

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

  • Mã số thuế: 3603473717
  • Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513 88 0802
  • CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
  • Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác