Cổng nhôm đúc Khánh Hòa

Công Ty TNHH Hợp Kim Đúc Vina Cổng thành lập từ nằm 2006 cho đến đã gần 14 năm hoạt động đã gặp không ít khó khăn, nhưng không vì thế mà đẩy lùi được Vina Cổng. Bằng sự phấn đấu kiên quyết, nổ lực hết mình cuối cũng doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành cổng nhôm đúc tại Khánh Hòa

Khánh Hòa - Công Ty Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Tốt Nhất

Vina cổng là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực nhôm đúc như: lan cam, cầu thang, bông gió, hàng rào,... nhưng mặt hàng đặc biệt được chú trong nhất vẫn là cổng nhôm đúc. Một sản phẩm cao cấp, xa hoa, hoàng tráng tạo cảm giác oai phong cho căn nhà, biệt thự chúng ta. Người sử dụng cổng nhôm đúc luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như mẫu và độ bền của nó. Nhiều chi tiết khéo léo được đúc bằng khuôn nhờ vào sự tỉ mỉ của người thợ mà đã có được tuyệt phẩm cổng hoàn hảo không thể chê được chỗ nào.

Hình ảnh minh họa: Cồng nhôm đúc Khánh Hòa
Hình ảnh minh họa: Cồng nhôm đúc Khánh Hòa

Trong suốt 14 năm hoạt động đội ngũ lắp đặt của công ty đã đi rất nhiều nơi. Hầu như trên 64 tỉnh thành Việt Nam đều có khách hàng của Vina Cổng, sau khi bàn giao lại cho khách chúng tôi nhận lại được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía gia chủ và những người xung quanh Vina Cổng xin thay tất cả các nhân viên gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe quý khách hàng thân yêu.

Với sự phát triển xã hội các công ty nhôm đúc cũng như thế, để tồn tại trên thị trường cạnh tranh khóc liệt Vina Cổng phải đưa ra rất nhiều chiếc lượt phát triển và đầu tư sáng suốt. Nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của chủ đầu tư cùng sự nhiệt tình cùng với nhân viên cuối cùng doanh nghiệp chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên tỉnh Khánh Hòa, khẳng định được tên tuổi tạo niềm tin nhiều hơn cho khách hàng xa gần.

Hình ảnh minh họa: Cồng nhôm đúc Khánh Hòa
Hình ảnh minh họa: Cồng nhôm đúc Khánh Hòa

Với mơ ước luôn mang những sản phẩm hoàn hảo nhất tốt nhất cho khách hàng, Vina Cổng đã tạo ra những chất lượng có tính sang trọng, cầu kì, tinh tế, thẩm mỹ cao.

Sứ mệnh Vina Cổng

Để công ty ngày một phát triển chúng tôi phải chú trọng và gắn bó đến sứ mệnh:

- Với thị trường

Cố gắng nâng cao giá trị, chất lượng các nơi đã thi công bằng những sản phẩm cổng nhôm đúc cao cấp. Hơn thế nữa các kỹ sư ngày càng thiết kế ra những tuyệt phẩm mới đa dạng mẫu mã với kiểu cách mới lạ độc đáo mang thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

- Với xã hội

Với ưu điểm là một doanh nghiệp uy tín chất lượng tôi luôn thu hút những khách hàng mới bằng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Đối với những khách hàng thân thiết chúng tôi luôn giữ mối quan hệ lâu dài nhằm lắng nghe phản hồi về chất lượng sản phẩm, lợi ích của cộng đồng do Vina Cổng là bước tiến phát triển không ngừng nghỉ của công ty chúng tôi.

- Với nhân viên

Khi nhân viên làm việc tại đây đều được làm trong môi trường có không gian thoáng mát được sự quan tâm bởi cán bộ quản lý về sức khỏe an toàn lao động. Đối với nhân viên chăm chỉ siêng sẽ có cơ hội thăng tiến và ưu đãi cao cùng với mức lương cực kì hấp dẫn ngoài ra Vina Cổng còn thường nhận đào học nhân công cho những ai yêu nghề mà chưa có việc làm ổn định.

Hình ảnh minh họa: Cồng nhôm đúc Khánh Hòa

Giá trị cốt lõi 

Vina cổng luôn luôn lấy "uy tín - chất lượng" là phương châm là giá trị cốt lõi để tạo bước nhẩy bậc cao hơn trên thị trường Việt Nam tương lai mong muốn phát triển qua nước ngoài.

Giữ vững vị thế hiện có và đẩy mạnh quá trình thiết kế mới lạ có tầm quan trọng trong thực tế, ứng dụng được nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. Thay đổi những phương pháp lỗi thời bằng những phương pháp hiện đại nhằm cài tiến sản phẩm cổng nhôm đúc chất lượng và giảm chi phí, thời gian sản xuất.

Luôn nâng cao trình các kỹ sữ, nhân viên, công nhân để thiết kế ra nhiều tác phẩm có thẩm mỹ cao, đem lại cho người một nguồn cung ứng đa dạng phong phú tại Khánh Hóa.

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VI NA CỔNG

  • Mã số thuế: 3603473717
  • Văn Phòng: 369/5 tổ 15, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • CN 1: 161/5 KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513 88 0802
  • CN 2: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng - Điện thoại: 02256 502222
  • Email: vinacong@cuacongnhomduc.vn

Tin tức khác